Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Gửi liên hệ

Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan

Nhãn hiệu sơn Mynano được công ty Cổ phần đầu tư sản xuất & phát triển Luha đăng ký bảo hộ độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Luha luôn tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ Nano vào trong sản xuất tạo ra dòng sản phẩm sơn Mynano đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc 

Sơn Mynano từ khi có mặt trên thị trường đến nay đã phân phối đến hàng trăm công trình nhà ở, tòa nhà văn phòng cao tầng, công trình trên toàn quốc và tạo dựng được niềm tin của nhiều chủ đầu tư. Từ suy nghĩ “ Uy tín - Chất lượng - Trách nhiệm - Hiệu quả”, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, lành nghề; chúng tôi mong rằng có thể đem đến sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ, lòng tin tốt nhất tới khách hàng.

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn:

 • Luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu. 

 • Chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo như ý muốn.

 • Sát cánh cùng khách hàng để thấu hiểu và hợp tác hiệu quả.

 • Khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, duy trì mối quan hệ bền vững.

Tầm nhìn

Đem đến những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tối ưu. Sơn Mynano sẽ không ngừng cố gắng để vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn, không những ở thị trường Việt Nam mà còn trên đấu trường quốc tế.

Mục tiêu

Sơn Mynano luôn không ngừng phát triển, hướng tới mục tiêu:

 • Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất, phù hợp với tính nhiệt đới hóa ở Châu Á.

 • Trở thành một đơn vị hàng đầu về những sản phẩm sơn và chất chống thấm thông minh, luôn tìm tòi những giải pháp mới mang tính đột phá để sản xuất ra những sản phẩm đa năng.

 • Luôn hướng tới khách hàng: Đặt lợi ích của khách hàng và những đối tác lên hàng đầu thông qua các chính sách mềm dẻo, linh hoạt, hài hòa.

 • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn hướng tới 4 yếu tố con người, uy tín, chất lượng, hợp tác.

 • Con người là chìa khóa của thành công: Con người là tài sản lớn nhất của công ty. Do vậy, chung tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, để công ty phát triển bền vững.

 • Uy tín - chất lượng là nền tảng để phát triển: Uy tín và chất lượng sẽ tạo nên thương hiệu của sơn MYNANO. Là cơ sở để tồn tại và phát triển tới các thế hệ mai sau, để con cháu chúng ta có được niềm kiêu hãnh và tiếp tục xây dựng tên tuổi này.

 • Chất lượng kinh doanh: Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Lấy sự hài lòng của quý khách làm tôn chỉ hành động. Công ty chúng tôi đã dành được sự quan tâm, tin tưởng từ các đối tác và khách hàng mà chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ.

 • Phát triển bền vững: Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của công ty là sự thịnh vượng của quý khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Lĩnh vực kinh doanh

Chúng tôi kinh doanh chủ yếu trong hai lĩnh vực chính là cung cấp - phân phối sơn và tư vấn - thiết kế màu sơn.

 • Cung cấp - phân phối: Công ty cổ phần LUHA mở rộng phạm vi phân phối các sản phẩm sơn mang thương hiệu MYNANO đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với số lượng lớn các đại lý, nhà phân phối uy tín. Sản phẩm sơn Mynano ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

 • Tư vấn - thiết kế: Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn và phối màu. Để quý khách hàng hoàn thiện các công trình của mình theo phong cách riêng, với phương châm: “Đẹp về mỹ quan, hiệu quả về kinh tế. Bền vững về chất lượng, an toàn với sức khỏe con người.”

Lý do nên chọn sơn Mynano

 • Sơn Mynano được sản xuất trong một doanh nghiệp có kinh nghiệm thực tế thi công hoàn thiện các công trình. Vì vậy đã khắc phục được các nhược điểm thường nảy sinh trong quá trình thi công.

 • Sơn Mynano là sản phẩm sản xuất bằng công nghệ Nano nên có tính cạnh tranh cao về chất lượng, giá cả so với các sản phẩm khác.

 • Sơn Mynano là sơn có màu sắc phong phú, độ bền cao do nguyên liệu được nhập từ các hãng danh tiếng trên thế giới.

 • Sơn Mynano có độ tiêu hao ít hơn khoảng 15% so với các sản phẩm sơn trên thị trường, đó là các yếu tố làm giảm giá thành của các công trình.

 • Sơn Mynano có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc nên việc giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng cũng như sự cố của công trình, sẽ trong thời gian ngắn nhất và luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

SƠN MYNANO LÀ LỰA CHỌN SỐ 1 

ĐỂ BẠN HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐNG, MANG ĐẬM PHONG CÁCH RIÊNG